Ba đôi thông là gì? Làm sao để có được ba đôi thông?

Ba đôi thông là gì? Là câu hỏi mà rất nhiều anh em tay chơi vừa biết đến tiến lên dành nhiều sự quan tâm. Nó là một trong những thuật ngữ vô cùng quan trọng, có thể giúp người chơi chiến thắng ván bài dễ dàng hơn và đặc biệt là sẽ có thể mở rộng số tiền thưởng ăn trong một ván. FUN88 sẽ phân tích kỹ hơn về khái niệm này trong từng mục nội dung.

Ba đôi thông là gì? 

Ba đôi thông được hiểu là sự kết hợp của ba bộ đôi liền kề nhau. Nhưng nếu như không hiểu rõ về bài, người chơi sẽ rất dễ nhầm lẫn đôi AA 22 33 cũng là một bộ của ba đôi thông. Để tránh tuyệt đối những trường hợp nhầm lẫn và dễ bị úng bài hoặc bị phạt bài, người chơi cần phải theo dõi kỹ nội dung này. 

Trước hết, thông tin cực kỳ quan trọng ít khi được chia sẻ nhưng hôm nay nhà đài sẽ khuyến mãi tư liệu đó đến với mọi người mà không cần phải tốn bất kỳ chi phí nào để tham khảo. Đó là việc quy định quân 2 không được tham gia vào các liên kết bài của tiến lên, sở dĩ FUN88 nhắc đến điều này vì nhiều anh em thường mắc phải lỗi trong quá trình sắp xếp bài. 

2 chỉ được phép tạo thành liên kết với những quân bài đồng loại, hoặc chỉ được đứng một mình. Đây chính là quy tắc đặc biệt mà hầu như chỉ có trong bài tiến lên mới bắt buộc, những loại bài tương đồng như sâm lốc cũng sở hữu nhiều liên kết như tiến lên, nhưng vẫn cho phép quân 2 tham gia cấu thành bài.

Điều đó đồng nghĩa đôi AA chỉ được tham gia cấu thành 3 đôi thông với K và Q, ngoài ra không còn trường hợp khác. Tất cả các bộ 3 đôi đều phải xuất phát từ đôi 33 trở lên ví dụ như 33, 44, 55 – 77, 88, 99 – QQ, KK, AA,… Trong đó bộ 3 ba đôi thông có quá trị lớn nhất chính là QQ, KK, AA.

3 ba đôi thông lớn nhất chính là QQ, KK, AA
3 ba đôi thông lớn nhất chính là QQ, KK, AA

Cách phân loại và đưa ra quyết định hạ bài với ba đôi thông là gì?

Lý do người chơi cần phải dành sự quan tâm cho việc phân loại và đưa ra quyết định hạ bài khi trong bộ bài sở hữu ba đôi thông bởi vì không phải lúc nào trong sòng cược cũng sẽ chấp nhận việc chơi ba đôi thông. Đến thời điểm hiện tại, mặc dù đã ra mắt nhiều năm nhưng cuộc tranh chấp trong luật chơi về việc sử dụng 3 đôi thông vẫn chưa được thống nhất.

Xem Thêm  Tất Tần Tật Chi Tiết Về 3D Casino Fun88 Siêu Hot Hiện Nay

Để khắc phục vấn đề đó sòng bạc quốc tế đã quyết định quy định việc có sử dụng 3 đôi thông trong bài tiến lên hay không, là phụ thuộc hoàn toàn vào người chơi trong phòng quy định với nhau. Nếu như thống nhất sẽ được sử dụng, còn không thống nhất sẽ không sử dụng. Tuy nhiên nếu chơi trên máy thì 100% sẽ mặc định là sử dụng ba đôi thông.

Cách chơi đối với luật chơi chấp nhận ba đôi thông là gì?

Nếu như trong sòng bài quyết định sử dụng ba đôi thông như liên kết bài mặc định, nó sẽ được phân quyền là lớn hơn quân mạnh nhất bài là quân heo, nhỏ hơn đôi heo, 4 – 5 đôi thông và tứ quý. Việc sử dụng liên kết này sẽ giúp người chơi ăn được tối đa tiền cược của sòng/1 quân heo 1 lần chặt. Tức là trong lần chặt nếu có nhiều hơn 1 quân heo bị chặn sẽ x A(số quân heo) để ra tiền thưởng.

Một ba đôi thông có thể chặt nhiều cây heo lẻ chồng lên nhau
Một ba đôi thông có thể chặt nhiều cây heo lẻ chồng lên nhau

Cách chơi đối với luật chơi không chấp nhận ba đôi thông

Việc sử dụng 3 đôi thông trong cách chơi bài tiến lên sẽ đơn giản hơn rất nhiều cho người chơi. Bởi vì nếu như không sử dụng 3 đôi thông thì người chơi phải xử lý nó theo rất nhiều cách, tùy theo các quân bài đi kèm trong tụ bài 13 lá.

Nếu trong bài 3 đôi thông nằm giữa phần liên kết sảnh: chắc chắn người chơi sẽ ưu tiên xe bài theo hướng gộp sảnh, nhưng nếu 3 đôi thông có giá trị lớn và đối thủ đang đánh vòng đôi, cần linh hoạt xé sảnh để đi đôi, nhằm mục đích thuận bài.

Nếu trong bài 3 đôi thông không nằm trong phần liên kết nào: Không có sự ưu tiên, sử dụng theo hướng nào là phụ thuộc vào hướng đi và chiến lược của tay cược.

Việc dùng 3 đôi thông trong chơi bài tiến lên sẽ đơn giản hơn không chơi
Việc dùng 3 đôi thông trong chơi bài tiến lên sẽ đơn giản hơn không chơi

Lưu ý vô cùng quan trọng với ba đôi thông cuối trận

Nếu trong bài không có liên kết sảnh, nhưng có nhiều đôi: Chắc chắn sẽ ưu tiên để đôi trước, nhưng trong trường hợp cuối bài, các tay chơi khác còn ít quân, xác suất có sảnh 3 thấp, người chơi nên ưu tiên xé sảnh. Mỗi tình huống sẽ phải có cách xử trí khác nhau, tùy vào bài của đối thủ nữa.

Nhắc lại AA 22 33 không phải là một phần của hệ sinh thái ba đôi thông
Nhắc lại AA 22 33 không phải là một phần của hệ sinh thái ba đôi thông

Kết luận

Ba đôi thông là gì đã được bật mí, giải thích vô cùng dễ hiểu trong bài viết, nhiệm vụ của người chơi là rèn luyện kỹ năng linh hoạt và nhạy bén trong quá trình quan sát. Để hỗ trợ việc lập luận đưa ra lựa chọn phù hợp chuẩn xác hơn, có khả năng tăng tỷ lệ thắng khi gặp đối thủ mạnh.

Xem Thêm  Cách Chơi Sicbo Fun88 Và Kinh Nghiệm Chơi Luôn Thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt [X]